Gọi Đặt Hàng: 0945877679

Dịch Vụ In Ấn Vinyl In Áo

Không giới hạn số lượng in, in nhanh trong 2h

Hơn 400+ khách hàng đã dùng dịch vụ in theo cầu của chúng tôi

VINYL IN ÁO

Với dịch vụ in ấn theo yêu cầu tại Kim Concept, việc tạo ra một chiếc áo độc đáo mang phong cách của riêng bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu in ưng ý hoặc đơn giản là nói với chúng tôi những gì bạn muốn. Đội ngũ thiết kế và in ấn tại Kim Concept sẽ giúp bạn hoàn thành phần còn lại. Tại Kim Concept chúng tôi không đặt ra bất kì giới hạn nào đối với khách hàng, bạn có thể tạo ra 1 chiếc áo độc đáo hoặc tạo ra 10 chiếc áo khác nhau trong 1 đơn hàng, đừng để số lượng cản trở sự sáng tạo của bạn!


Không dừng lại ở câu chuyện của mỗi cá nhân mà chúng tôi còn giúp nhóm hay doanh nghiệp của bạn kể được câu chuyện của mình, thể hiện được nét văn hóa độc đáo mà chỉ các bạn mới có. Hãy để chiếc áo độc đáo của các bạn giúp các bạn kể lên câu chuyện và thể hiện niềm tự hào!

VINYL DÁN ÁO

TẠO RA CHIẾC ÁO CỦA RIÊNG BẠN

Bước đầu tiên để tạo ra một chiếc áo độc đáo tại Kim Concept chính là chọn kiểu họa tiết của chiếc áo mà bạn mong muốn

THÁCH THỨC MỌI KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC

Sticker bế viền là loại sticker có  các đường cắt chạy theo viền của hình ảnh, mẫu thiết kế.  Loại sticker này thường được khách hàng lựa chọn áp dụng cho các mẫu thiết kế có hình dáng độc đáo.

Kim Concept cung cấp loại sticker bế viền hàng đầu tại thị trường Việt Nam! Chúng tôi sử dụng những loại nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu với công nghệ hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất 

VINYL IN ÁO

VINYL HỌA TIẾT KẾT HỢP CHỮ

VINYL IN ÁO

VINYL IN HỌA TIẾT

VINYL IN ÁO

VINYL IN CHỮ HOẶC SỐ

ĐÔI ĐIỀU VỀ NHỮNG TẤM VINYL IN ÁO CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạo ra các tấm decal in từ công nghệ in ấn hàng đầu được chuyển giao từ Châu Âu. Đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu hàng đầu được nhập từ Nhật Bản và Mỹ. Tại Kim Concept mọi loại decal đều được in ấn từ loại mực có gốc hữu cơ thân thiện với môi trường mà an toàn đối với người dùng. Chúng tôi sử dụng các loại decal với chất liệu khách nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù có khác nhau về chất liệu nhưng chúng tôi luôn đảm bảo loại decal được sử dụng luôn là decal loại 1.

VINYL IN ÁO
VINYL IN ÁO
VINYL IN ÁO

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN THEO YÊU CẦU TỪ KIM CONCEPT?

VINYL DÁN ÁO

Liên hệ nhanh: 0945877679

Bản quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kim Concept

>