Gọi Đặt Hàng: 0945877679

In Sticker Trang Trí

Không giới hạn số lượng in, in nhanh trong 2h

Hơn 400+ khách hàng đã dùng dịch vụ in theo cầu của chúng tôi

STICKER TRANG TRÍ

Dễ dàng thay đổi phong cách và diện mạo của các đồ dùng với những chiếc sticker yêu thích. Với dịch vụ in sticker trang trí theo yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn kể câu chuyện của mình bằng những chiếc sticker độc đáo. Không đơn thuần chỉ là trang trí mà mỗi chiếc sticker, mỗi màu sắc, hình ảnh đều giúp bạn thể hiện cá tính của bản thân! Bạn là người hướng nội hay hướng ngoại, là người yêu sự đơn giản hay yêu sự trẻ trung năng động? Hãy cùng thể hiện bản thân với chiếc sticker độc đáo của chúng tôi nhé!


Không dừng lại ở câu chuyện của mỗi cá nhân mà những chiếc sticker này còn giúp nhóm hay doanh nghiệp của bạn kể được câu chuyện của mình, thể hiện được nét văn hóa độc đáo mà chỉ các bạn mới có. Một chiếc sticker dán ở cửa kính hay laptop còn có thể giúp doanh nghiệp hay nhóm của bạn nói lên lời giới thiệu bản thân!

STICKER TRANG TRÍ

TẠO RA CHIẾC STICKER CỦA RIÊNG BẠN

Bước đầu tiên để tạo ra một chiếc sticker tại Kim Concept chính là chọn hình dáng của chiếc sticker mà bạn mong muốn

THÁCH THỨC MỌI KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC

Sticker bế viền là loại sticker có  các đường cắt chạy theo viền của hình ảnh, mẫu thiết kế.  Loại sticker này thường được khách hàng lựa chọn áp dụng cho các mẫu thiết kế có hình dáng độc đáo.

Kim Concept cung cấp loại sticker bế viền hàng đầu tại thị trường Việt Nam! Chúng tôi sử dụng những loại nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu với công nghệ hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất 

​ĐÔI ĐIỀU VỀ NHỮNG CHIẾC STICKER CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạo ra những chiếc sticker từ công nghệ in ấn hàng đầu được chuyển giao từ Châu Âu. Đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu hàng đầu được nhập từ Nhật Bản và Mỹ. Tại Kim Concept mọi loại sticker đều được in ấn từ loại mực có gốc hữu cơ thân thiện với môi trường mà an toàn đối với người dùng. Chúng tôi sử dụng các loại decal với chất liệu khách nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù có khác nhau về chất liệu nhưng chúng tôi luôn đảm bảo loại decal được sử dụng luôn là decal loại 1.

STICKER TRANG TRÍ
STICKER TRANG TRÍ
STICKER TRANG TRÍ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN THEO YÊU CẦU TỪ KIM CONCEPT?

dịch vụ in ấn tại Kim Concept

Liên hệ nhanh: 0945877679

Bản quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kim Concept

>