Gọi Đặt Hàng: 0945877679

In Sticker Sự Kiện

Không giới hạn số lượng in, in nhanh trong 2h

Hơn 400+ khách hàng đã dùng dịch vụ in theo cầu của chúng tôi

STICKER SỰ KIỆN

Những chiếc sticker sự kiện đầy màu sắc không những là một công cụ tốt để quảng cáo bởi khả năng truyền tải thông điệp, thu hút ánh nhìn mà còn là một cách mới mẻ và linh động để giúp bạn thực hiện các chiến dịch truyền thông của mình. Những chiếc sticker với tính ứng dụng cao có thể bám dính trên mọi bề mặt, bạn có gửi tặng đến khách hàng tại các sự kiện. Mỗi sự kiện đều mang một ý nghĩa, mục đích và một thông điệp truyền thông riêng, vì vậy những chiếc sticker độc đáo và hòa hợp với hình ảnh cũng như nội dung sẽ góp phần tạo nên sự chỉnh chu trong các sự kiện.


Những chiếc sticker chất lượng cao sẽ từ dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn và khách hàng của mình hài lòng. Với độ bám dính cao, khả năng chống nước và đặc biệt là không để lại vết keo khi tháo rời, việc này giúp vật dụng được dán sticker của khách hàng sẽ không bị hư hỏng.

TẠO RA CHIẾC STICKER CỦA RIÊNG BẠN

Bước đầu tiên để tạo ra một chiếc sticker tại Kim Concept chính là chọn hình dáng của chiếc sticker mà bạn mong muốn

THÁCH THỨC MỌI KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC

Sticker bế viền là loại sticker có  các đường cắt chạy theo viền của hình ảnh, mẫu thiết kế.  Loại sticker này thường được khách hàng lựa chọn áp dụng cho các mẫu thiết kế có hình dáng độc đáo.

Kim Concept cung cấp loại sticker bế viền hàng đầu tại thị trường Việt Nam! Chúng tôi sử dụng những loại nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu với công nghệ hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất 

​ĐÔI ĐIỀU VỀ NHỮNG CHIẾC STICKER CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạo ra những chiếc sticker từ công nghệ in ấn hàng đầu được chuyển giao từ Châu Âu. Đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu hàng đầu được nhập từ Nhật Bản và Mỹ. Tại Kim Concept mọi loại sticker đều được in ấn từ loại mực có gốc hữu cơ thân thiện với môi trường mà an toàn đối với người dùng. Chúng tôi sử dụng các loại decal với chất liệu khách nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù có khác nhau về chất liệu nhưng chúng tôi luôn đảm bảo loại decal được sử dụng luôn là decal loại 1.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN THEO YÊU CẦU TỪ KIM CONCEPT?

Liên hệ nhanh: 0945877679

Bản quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kim Concept

>