Gọi Đặt Hàng: 0945877679

In Sticker Dán Xe 

Không giới hạn số lượng in, in nhanh trong 2h

Hơn 400+ khách hàng đã dùng dịch vụ in theo cầu của chúng tôi

STICKER DÁN XE

Tạo ra vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng cho chiếc xe của bạn với những chiếc sticker của chúng tôi. Không những tạo ra vẻ ngoài độc đáo bạn còn thể tạo ra những chiếc sticker cảnh báo với các nội dung như "Baby in car" (Có em bé trong xe) hoặc những tấm sticker quảng bá thương hiệu của bạn.


Chúng tôi cung cấp loại sticker có độ bám dính cao, có thể hoạt động tốt dưới tác động của môi trường bên ngoài và đặc biệt loại sticker này sẽ không để lại vết kéo hay vết bẩn trên xe của bạn sau khi tháo rời, bạn có thể dễ dàng thay thế các sticker.


Chúng tôi không giới hạn số lượng sticker và mẫu thiết kế trong một đơn hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc thiết kế các mẫu sticker động đáo. 

TẠO RA CHIẾC STICKER CỦA RIÊNG BẠN

Bước đầu tiên để tạo ra một chiếc sticker tại Kim Concept chính là chọn hình dáng của chiếc sticker mà bạn mong muốn

THÁCH THỨC MỌI KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC

Sticker bế viền là loại sticker có  các đường cắt chạy theo viền của hình ảnh, mẫu thiết kế.  Loại sticker này thường được khách hàng lựa chọn áp dụng cho các mẫu thiết kế có hình dáng độc đáo.

Kim Concept cung cấp loại sticker bế viền hàng đầu tại thị trường Việt Nam! Chúng tôi sử dụng những loại nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu với công nghệ hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất 

​ĐÔI ĐIỀU VỀ NHỮNG CHIẾC STICKER CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạo ra những chiếc sticker từ công nghệ in ấn hàng đầu được chuyển giao từ Châu Âu. Đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu hàng đầu được nhập từ Nhật Bản và Mỹ. Tại Kim Concept mọi loại sticker đều được in ấn từ loại mực có gốc hữu cơ thân thiện với môi trường mà an toàn đối với người dùng. Chúng tôi sử dụng các loại decal với chất liệu khách nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù có khác nhau về chất liệu nhưng chúng tôi luôn đảm bảo loại decal được sử dụng luôn là decal loại 1.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN THEO YÊU CẦU TỪ KIM CONCEPT?

Liên hệ nhanh: 0945877679

Bản quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kim Concept

>