Gọi Đặt Hàng: 0945877679

In Sticker Dán Kính

Không giới hạn số lượng in, in nhanh trong 2h

Hơn 400+ khách hàng đã dùng dịch vụ in theo cầu của chúng tôi

STICKER DÁN KÍNH

Những tấm biển thông bao hay những banner sự kiện tại cửa hàng thường khó định vị hay mất nhiều công sức và chi phí để tạo ra, tuy nhiên với những tấm sticker dán kính của chúng tôi thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tại Kim Concept chúng tôi cung cấp loại sticker có độ bám dính cao, chống nước cùng các tác động từ môi trường bên ngoài và đặc biệt là không để lại vết keo. Bạn có thể dễ dàng cố định tấm sticker và tháo rời khi không cần dùng đến nữa mà không lo rằng tấm kính trong suốt sẽ bị dính các lớp keo giấy.


Tại Kim Concept, nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những tấm sticker thông báo sự kiện, chương trình giảm giá, thời gian hoạt động của cửa hàng nếu bạn chưa có thiết kế của riêng mình. Đội ngũ chuyên viên in ấn của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn in ấn các tấm sitcker trong 24h

TẠO RA CHIẾC STICKER CỦA RIÊNG BẠN

Bước đầu tiên để tạo ra một chiếc sticker tại Kim Concept chính là chọn hình dáng của chiếc sticker mà bạn mong muốn

THÁCH THỨC MỌI KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC

Sticker bế viền là loại sticker có  các đường cắt chạy theo viền của hình ảnh, mẫu thiết kế.  Loại sticker này thường được khách hàng lựa chọn áp dụng cho các mẫu thiết kế có hình dáng độc đáo.

Kim Concept cung cấp loại sticker bế viền hàng đầu tại thị trường Việt Nam! Chúng tôi sử dụng những loại nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu với công nghệ hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất 

​ĐÔI ĐIỀU VỀ NHỮNG CHIẾC STICKER CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạo ra những chiếc sticker từ công nghệ in ấn hàng đầu được chuyển giao từ Châu Âu. Đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu hàng đầu được nhập từ Nhật Bản và Mỹ. Tại Kim Concept mọi loại sticker đều được in ấn từ loại mực có gốc hữu cơ thân thiện với môi trường mà an toàn đối với người dùng. Chúng tôi sử dụng các loại decal với chất liệu khách nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù có khác nhau về chất liệu nhưng chúng tôi luôn đảm bảo loại decal được sử dụng luôn là decal loại 1.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN THEO YÊU CẦU TỪ KIM CONCEPT?

Liên hệ nhanh: 0945877679

Bản quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kim Concept

>