Gọi Đặt Hàng: 0945877679

In Sticker Chống Nước 

Không giới hạn số lượng in, in nhanh trong 2h

Hơn 400+ khách hàng đã dùng dịch vụ in theo cầu của chúng tôi

STICKER CHỐNG NƯỚC

Tại Kim Concept chúng tôi cung cấp loại sticker chống nước và có độ bền cao. Các sticker chống nước của chúng tôi hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời, bạn có thể dễ dàng dán các sticker của chúng tôi lên các cửa kính, phương tiện giao thông hay mũ bảo hiểm mà không lo rằng các sticker sẽ bị hỏng. Bạn còn có thể dán các sticker của chúng tôi lên các vật dụng như bình thường, hộp cơm mà không lo rằng các sticker sẽ bị thấm nước hay bong tróc trong quá trình sử dụng hay khi vệ sinh các vật dụng.


Chúng tôi không giới hạn số lượng mẫu in và số lượng sticker ở các đơn hàng nên đừng để số lượng cản trở bạn đến với những chiếc sticker tuyệt vời. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bạn tạo ra những mẫu sticker mang đậm phong cách cá nhân, hãy nói cho chúng tôi biết những gì bạn cần và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

TẠO RA CHIẾC STICKER CỦA RIÊNG BẠN

Bước đầu tiên để tạo ra một chiếc sticker tại Kim Concept chính là chọn hình dáng của chiếc sticker mà bạn mong muốn

THÁCH THỨC MỌI KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC

Sticker bế viền là loại sticker có  các đường cắt chạy theo viền của hình ảnh, mẫu thiết kế.  Loại sticker này thường được khách hàng lựa chọn áp dụng cho các mẫu thiết kế có hình dáng độc đáo.

Kim Concept cung cấp loại sticker bế viền hàng đầu tại thị trường Việt Nam! Chúng tôi sử dụng những loại nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu với công nghệ hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất 

​ĐÔI ĐIỀU VỀ NHỮNG CHIẾC STICKER CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạo ra những chiếc sticker từ công nghệ in ấn hàng đầu được chuyển giao từ Châu Âu. Đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu hàng đầu được nhập từ Nhật Bản và Mỹ. Tại Kim Concept mọi loại sticker đều được in ấn từ loại mực có gốc hữu cơ thân thiện với môi trường mà an toàn đối với người dùng. Chúng tôi sử dụng các loại decal với chất liệu khách nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù có khác nhau về chất liệu nhưng chúng tôi luôn đảm bảo loại decal được sử dụng luôn là decal loại 1.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN THEO YÊU CẦU TỪ KIM CONCEPT?

Liên hệ nhanh: 0945877679

Bản quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kim Concept

>