Gọi Đặt Hàng: 0945877679

In Sticker Bao Bì

Không giới hạn số lượng in, in nhanh trong 2h

Hơn 400+ khách hàng đã dùng dịch vụ in theo cầu của chúng tôi

STICKER BAO BÌ

Dễ dàng thay đổi phong cách và diện mạo của bao bì sản phẩm với những chiếc sticker ấn tượng. Bao bì của sản phẩm là một trong những công cụ marketing hiệu quả. Ngày nay không ít khách hàng đánh giá một doanh nghiệp quá bao bì của các sản phẩm, bao bì của một sản phẩm phẩm thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp, sự chỉnh chu và phong cách của doanh nghiệp. 


Với dịch vụ in ấn theo yêu cầu của Kim Concept bạn có thể dễ dàng tạo ra các mẫu sticker ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bao bì sản phẩm bởi tại đây chúng tôi không giới hạn số mẫu in và số lượng sticker cho mỗi đơn hàng.


Các loại sticker của chúng tôi phù hợp cho mọi loại sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh với khả năng chống nước và độ bám dính cao

STICKER BAO BÌ

TẠO RA CHIẾC STICKER CỦA RIÊNG BẠN

Bước đầu tiên để tạo ra một chiếc sticker tại Kim Concept chính là chọn hình dáng của chiếc sticker mà bạn mong muốn

THÁCH THỨC MỌI KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC

Sticker bế viền là loại sticker có  các đường cắt chạy theo viền của hình ảnh, mẫu thiết kế.  Loại sticker này thường được khách hàng lựa chọn áp dụng cho các mẫu thiết kế có hình dáng độc đáo.

Kim Concept cung cấp loại sticker bế viền hàng đầu tại thị trường Việt Nam! Chúng tôi sử dụng những loại nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu với công nghệ hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất 

​ĐÔI ĐIỀU VỀ NHỮNG CHIẾC STICKER CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạo ra những chiếc sticker từ công nghệ in ấn hàng đầu được chuyển giao từ Châu Âu. Đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu hàng đầu được nhập từ Nhật Bản và Mỹ. Tại Kim Concept mọi loại sticker đều được in ấn từ loại mực có gốc hữu cơ thân thiện với môi trường mà an toàn đối với người dùng. Chúng tôi sử dụng các loại decal với chất liệu khách nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù có khác nhau về chất liệu nhưng chúng tôi luôn đảm bảo loại decal được sử dụng luôn là decal loại 1.

STICKER BAO BÌ
STICKER BAO BÌ
STICKER BAO BÌ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN THEO YÊU CẦU TỪ KIM CONCEPT?

Liên hệ nhanh: 0945877679

Bản quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kim Concept

>